Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Cách bọc hàng khi gửi hàng hóa qua bưu điện

07/12/2019

Trong bài viết dưới đây, Bao Bì VINATC sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói đơn giản mà đẹp.

Kinh doanh online không thể thiếu việc vận chuyển, phát hàng qua bưu điện. Bưu kiện đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ vừa là cách bạn “ghi điểm” trong mắt khách hàng, vừa phòng tránh những trường hợp hỏng hang, lạc, mất hàng. Mỗi loại hàng hóa sẽ có quy cách đóng gói khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Bao Bì VINATC sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói đơn giản mà đẹp.

Nguyên tắc đóng gói hàng hóa khi gửi bưu điện

Trước khi gửi kiện hàng, bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc đóng gói sau

  • Sử dụng vật liệu để đệm hàng, tránh rung lắc.
  • Chọn hộp carton có kích thước vừa khít để giữ hàng hóa được cố định trong hộp.
  • Đánh dấu chiều của hàng hóa
  • Phải có mặt để dán hóa đơn
  • Không dùng các loại dây thừng, dây vải bởi chúng có thể đứt.
  • Dùng băng dính cố định quanh hàng hóa.

Cách đóng gói cho hàng điện tử

Hàng điện tử nói chung bao gồm đồ điện tử, linh kiện điện tử có kích thước rất đa dạng, từ lớn tới bé. Những linh kiện này nếu không cẩn thận sẽ dễ thất lạc và bị mất. Bạn có thể dùng túi zip với loại linh kiện siêu nhỏ. Có thể sử dụng mút, xốp nổ bọc hàng nếu cần. Dùng xốp nổ quấn quanh hàng rồi đặt vào hộp carton và dùng giấy hoặc xốp chèn đầy chỗ trống.

Đóng gói hàng gửi bưu điện

Đóng gói đối với các hàng là chất liệu dễ vỡ như bóng đèn, lọ hoa, gốm sứ, mỹ phẩm

Cách đóng gói hàng dễ vỡ, mỹ phẩm

Các mặt hàng dễ vỡ có thể thấy là chai lọ thủy tinh, bóng đèn, gốm sứ,... Với những mặt hàng dễ vỡ và mỹ phẩm hãy lấy xốp nổ cuộn kín sản phẩm. Xốp nổ giúp hàng có độ đàn hồi và chống va đập. Nên bọc riêng từng mặt hàng trong một kiện hàng. Ngoài ra với mỹ phẩm lỏng cần bọc cẩn thận phần nắp để mỹ phẩm không chảy ra ngoài. Bạn có thể dùng băng dính để bọc vào nắp lọ mỹ phẩm.

Đối với các vải vóc, quần áo, túi váy

Các đóng gói đối với các mặt hàng từ vải vóc như quần áo, đầm váy

dong goi hang guu buu dien

Đây là loại mặt hàng dễ vận chuyển nhưng bạn nên cuộn lại thành hình trụ để tiết kiệm diện tích. Cách cuộn này chỉ phù hợp với loại quần áo như áo phông, quần jean, áo có form. Các loại váy vóc cầu kỳ bạn xếp lại thành hình chữ nhật là được. Sau đó bọc lại trong túi và hút chân không nếu cần. Có thể bọc thêm một lớp xốp nổ hoặc để trực tiếp vào hộp và chèn một vài miếng giấy vào chỗ trống rồi dán băng dính xung quanh là được.

Đó là một vài kinh nghiệm bọc những hàng hóa mà VINATC tích lũy được trong quá trình cung cấp giải pháp bọc hàng, đóng gói và vận chuyển. Bạn đọc đừng quên truy cập http://baobivinatc.com.vn/ thường xuyên để cập nhật thêm tin tức nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: