Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Cách đo kích thước thùng carton cần để vận chuyển hàng

07/12/2019

Làm thế nào để đo được kích thước kiện hàng và đặt hộp carton theo đúng cỡ của kiện hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng, thùng carton đóng vai trò như lớp áo bảo vệ giúp kiện hàng không bị hư hỏng. Tuy nhiên, khi thực hiện đóng hàng cũng phát sinh rất nhiều kích thước của các kiện hàng khác nhau. Vậy làm thế nào để đo được kích thước kiện hàng và đặt hộp carton theo đúng cỡ của kiện hàng. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần đo kích thước kiện hàng

Kiện hàng cồng kềnh đồng nghĩa với việc vận chuyển sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Vì thế, một kiện hàng được gói bằng kích thước phù hợp sẽ giúp bạn giảm chi phí vận chuyển. Một lần vận chuyển sẽ chuyển được nhiều kiện hàng hơn.

Ngoài ra, kiện hàng được gói bằng thùng carton phù hợp sẽ giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn. Hàng càng được cố định chặt thì quá trình vận chuyển càng giảm đến tối đa sự va đập vào gây hỏng kiện hàng. 

Cách đo kích thước thùng carton gói hàng

Được thiết kế theo hình dạng hình hộp chữ nhật nên mỗi thùng carton khi đo cần phải đo theo 3 kích thước tiêu chuẩn: Dài x Rộng x Cao

Trong đó, chiều dài là kích thước của cạnh dài hơn trên thùng carton, chiều rộng là kích thước của cạnh ngắn hơn và chiều cao đo từ đáy thùng lên đỉnh thùng carton.

Khi sử dụng dạng thùng carton có nắp phủ lên nhau, giúp tăng cường độ chắc chắn của thùng và bảo vệ sản phẩm hơn khi vận chuyển.

Mua thùng carton đựng hàng ở đâu tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cùng cấp thùng carton đóng gói hàng. Tuy nhiên, không phải thùng carton nào cũng đạt chất lượng tiêu chuẩn trong đóng gói hàng. Bao Bì VINATC hiện đang cung cấp các loại thùng carton đựng hàng với giá cực tốt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: