Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Đánh giá chất lượng thùng carton tại Bao Bì VINATC

17/12/2019

Thị trường bao bì carton, đóng gói dần trở nên sôi động hơn khi nhiều đơn vị cung cấp góp mặt, chia sẻ miếng bánh thị phần. Người tiêu dùng và khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn khi chọn mua các loại sản phẩm, bao bì. Tuy nhiên, giữa ma trận các đơn vị cung cấp, làm Bao Bì VINATC vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng đánh giá sơ lược về chất lượng thùng carton mà Bao Bì VINATC cung cấp.

Mẫu mã

Về kích thước, có thể nói, Bao Bì VINATC cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều ngành hàng và đặc điểm vận chuyển riêng biệt. Từ các thùng carton, hộp carton đựng hàng cỡ nhỏ tới vừa, trung bình và cỡ tương đối lớn đều được Bao Bì VINATC đảm bảo đa dạng các loại kích cỡ để mang lại sự tiện lợi đến tối đa.

Bao Bì VINATC đa dạng mẫu mã

Bề mặt thùng được gia công đẹp và mang lại vẻ ngoài tốt, dễ sử dụng cho nhiều mục đích. Ngay cả những thùng carton, hộp carton nắp rời hộp trần cũng mang lại chất lượng ngoại hình hộp rất tốt.

Chất lượng và độ bền

Hộp được cấu tạo từ các sóng chuẩn đặt xen kẽ giữa hai lớp giấy phẳng mang lại khả năng chịu lực tốt. Dùng hộp trong vận chuyển quãng đường dài tương đối cũng mang lại hiệu quả bảo vệ hàng hóa cao, hàng hóa không bị dập, móp méo.

Với chất lượng và cấu tạo của thùng carton do Bao Bì VINATC cung cấp, ngoài sử dụng trong vận chuyển còn có thể tái chế làm hộp đựng rất tiện lợi mà lại bảo vệ môi trường. Hộp có khả năng tái sử dụng cao, bền nên rất được lòng người tiêu dùng.

Giá cả

Những mẫu bao bì của VINATC đều được cung cấp với giá tốt nhất trên thị trường. Có thể nói, chính sách giá của VINATC cực kỳ hợp lý, giá thành phù hợp và đảm bảo với chất lượng. Ngoài ra, VINATC cũng là đơn vị có uy tín, được nhiều người "chọn mặt gửi vàng" nên chính sách giá luôn đi kèm với các ưu đãi chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Chi phí ở VINATC cực kỳ hợp lý

Tính tiện lợi

Nếu như một số đơn vị chỉ cung cấp nguyên thùng carton hay vỏ bao bì, đôi khi sẽ rất khó và bất tiện vì doanh nghiệp, người tiêu dùng phải mua thêm băng keo, màng giảm chấn ở những địa chỉ khác.

Bao Bì VINATC cung cấp giải pháp toàn diện, quý khách hàng có thể cùng đặt mua các sản phẩm hỗ trợ đóng gói bao bì cùng lúc, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Chính vì thế, VINATC được nhiều khách hàng, vừa là các doanh nghiệp, vừa là cá nhân, hộ kinh doanh tin tưởng và ủng hộ thời gian dài.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: