Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Đặt mua các loại sản phẩm bao bì đóng gói ở VINATC như thế nào?

19/12/2019

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng gia tăng. Chính vì thế, rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất đang hình thành và ngày càng đi lên. Không nằm ngoài xu hướng đó, ngành công nghiệp bao bì trên đà phát triển. Rất nhiều những doanh nghiệp sản xuất bao bì mọc lên, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Trong ngành công nghiệp này, VINATC có chỗ đứng nhất định. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm bao bì, đừng ngần ngại mà không theo dõi bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra phương thức giúp bạn đặt mua các loại sản phẩm bao bì đóng gói tại VINATC.

Vì sao bạn nên chọn VINATC?

VINATC là một đơn vị sản xuất bao bì uy tín. Đối với những sản phẩm ở VINATC, trước khi cho đi vào sản xuất, chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ càng để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đảm bảo những sản phẩm này có tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. 

VINATC luôn lựa chọn những điều tốt nhất để đem đến cho người sử dụng. Trước hết là nguyên liệu làm ra bao bì. Chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu an toàn cho người sử dụng. Những nguyên liệu này luôn được chọn lọc kỹ càng, gắt gao, đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất bao bì ở VINATC cũng là quy trình hiện đại. Chúng tôi luôn tuân theo những quy định khi cho ra đời những sản phẩm bao bì, đưa đến cho người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài vấn đề về chất lượng, ở VINATC, chúng tôi cũng vô cùng quan trọng mẫu mã sản phẩm. Có rất nhiều những thiết kế khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Chắc chắn, sản phẩm ở VINATC luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mua thùng carton và các sản phẩm đóng gói ở VINATC như thế nào?

Để đặt mua sản phẩm bao bì ở VINATC, cách thuận tiện nhất để bạn không mất thời gian di chuyển qua lại đó chính là đặt mua qua online.

Bước đầu tiên, bạn hãy bấm vào trang web của VINATC, sau đó chọn mục liên hệ. Hệ thống sẽ hiện lên màn hình của bạn về trang có chữ “Thông tin liên hệ” và một vài thông tin bên dưới. 

Trong những thông tin ấy, có tất cả các mục bạn cần hoàn thành. Đó chính là mục: Tên của bạn, Địa chỉ Email và mục nội dung. Bạn hãy điền tất cả những thông tin đó một cách chính xác. Sau đó, việc còn lại hãy để VINATC lo. Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và thông báo cho khách hàng về thông tin cũng như yêu cầu để có thể thực hiện một cách tốt nhất những mong muốn của khách hàng. 

Lưu ý gì khi đặt mua bao bì carton nói riêng và các sản phẩm bao bì nói chung?

Khi đặt mua bất cứ những sản phẩm gì, chắc chắn sẽ luôn có những lưu ý để người mua có thể cẩn thận, chọn lọc kỹ càng, nhận được cho mình những sản phẩm tốt nhất. Bao bì cũng vậy, người mua cũng cần có những lưu ý khi đặt mua bao bì carton nói chung và các sản phẩm bao bì nói chung.

Trước hết, bạn cần xem xét xem dạng bao bì mình cần là gì. Có rất nhiều kích thước, chủng loại bao bì khác nhau, phù hợp khi đóng gói từng loại hàng khác nhau. Chính vì thế, bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Tiếp theo, một vấn đề khi bạn đặt mua, đặc biệt khi đặt mua online đó chính là bạn cần phải thông tin rõ ràng cho người bán về sản phẩm mình muốn. Hãy ghi rõ ràng kích thước, số lượng, yêu cầu thiết kế (có thể có hình ảnh mẫu) và mục đích sử dụng để VINATC có những tư vấn tốt nhất cho bạn nhé!

Liên hệ đặt hàng ngay

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: