Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Kinh nghiệm chọn mua thùng carton

19/12/2019

Bởi tính ứng dụng cao của mình mà bao bì carton được sử dụng rất nhiều. Đặc biệt, trong thời đại ngày nay, khi mà ngành vận chuyển, buôn bán online được đưa vào cuộc sống rất nhiều thì bao bì lại càng chứng tỏ được những công dụng tuyệt vời của mình. Tốt như thế nhưng không phải chỗ nào bao bì carton cũng tốt. Bạn cần chọn mua chúng thật phù hợp. Vậy mua thùng carton thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu, chọn mua thùng carton thật tốt nhé!

Nên lựa chọn mua thùng carton thế nào

Chính nhờ những công dụng tuyệt vời ấy mà thùng carton dần dần trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn những thùng carton có chất lượng hoàn hảo. Câu hỏi về chọn mua thùng carton tốt cũng được đặt ra rất nhiều. Vậy phải lựa chọn thế nào?

Trước khi lựa chọn mua thùng carton, bạn cần phải xác định được mục đích của mình khi sử dụng thùng carton là gì? Bạn có thể dùng thùng để bảo quản hàng hóa, sản phẩm. Bạn cũng có thể dùng thùng để vận chuyển sản phẩm. Trước mỗi mục đích, bạn nên cân nhắc xem xét lựa chọn một thùng carton phù hợp. 

Bởi mỗi thùng lại có những thiết kế khác nhau. Chẳng hạn như thùng vận chuyển sẽ có thiết kế tay cầm cũng như dễ dàng bóc dỡ hàng hóa, truyền tải thông tin và hình ảnh đến cho người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay cũng có xuất hiện những thùng carton được sản xuất từ gỗ, gỗ vụn, bả mía, rơm rạ,... Những sản phẩm thùng này có thể tránh được mối mọt, côn trùng hay những loài chuột, gián. Nếu sản phẩm đóng gói của bạn là những hoa quả, đồ ăn, thức uống hay những sản phẩm có nguy cơ bị động vật dòm ngó. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn mua thùng carton này.

Địa điểm mua thùng carton tốt

Bên cạnh những điều trên, để có thể chọn mua thùng carton tốt, bạn cũng nên xem xét đến nhà sản xuất thùng. Nhà sản xuất phải là những doanh nghiệp, đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong ngành bao bì. 

Hiện nay, VINATC được biết đến là đơn vị sản xuất bao bì chuyên nghiệp. Những sản phẩm của VINATC đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Những thiết kế cũng vô cùng hoàn thiện từ khâu in ấn, sản xuất, gắn mác,... Hệ thống công nghệ của VINATC đảm bảo cho ra đời những thùng carton chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: