Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Lựa chọn mua bao bì carton ở đâu Hà Nội

17/12/2019

Bao bì carton giờ đây chính là một sự lựa chọn phổ biến cho mỗi nhà kinh doanh, những người phân phối hay vận chuyển hàng. Nhờ có bao bì carton, việc đóng gói, bảo vệ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải chỗ nào cũng có những bao bì carton đẹp, chất lượng. Vậy bạn nên chọn mua bao bì carton Hà Nội ở đâu? Cùng theo dõi bài viết để tìm cho mình địa điểm mua bao bì carton chất lượng nhé!

Bao bì carton làm từ gì?

Bao bì carton có một tên gọi khác là giấy bìa cứng hay giấy bồi. Đây chính là một loại giấy được thiết kế với nhiều độ dày khác nhau, nhiều lớp khác nhau, làm cho giấy có một độ cứng nhất định.

Hộp carton đẹp

Bao bì carton Hà Nội thường làm bằng bột giấy. Đó có thể là bột giấy cơ học hay bột giấy cũ, sử dụng trong ngành công nghiệp bao bì để bảo vệ cũng như đóng gói hàng hóa. Tuy nhiên, loại bột giấy này cũng nên được lựa chọn kỹ càng để hộp có thể in nhiều loại hàng hóa phù hợp.

Nếu làm trong ngành bao bì thì bao bì carton đã trở thành một thứ hàng quá thân thuộc. Đây chính là một thứ bao bì giấy. Chúng được thiết kế với ít nhất 2 lớp. Lớp đầu là lớp sóng và lớp tiếp theo là lớp lót. Tuy nhiên, cũng có nhiều bao bì carton Hà Nội chắc chắn, có thể thiết kế lên đến 9 lớp. Trong đó, bao bì có 5 lớp lót và 4 lớp sóng. 

Công dụng của bao bì carton Hà Nội

Bao bì carton Hà Nội được sử dụng với rất nhiều công dụng khác nhau. Trước hết, chúng được ứng dụng làm bao bì vận chuyển, giúp bảo vệ chắc chắn hàng hóa của người sử dụng. Nếu như bạn lo lắng về việc sản phẩm giao đi không được đảm bảo chắc chắn, có thể bị những va quệt tác động từ bên ngoài. Thì nay, bao bì carton Hà Nội sẽ thay bạn bảo vệ chắc chắn sản phẩm, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải khi vận chuyển sản phẩm.

Hộp carton giúp bảo vệ hàng hóa

Bên cạnh đó, đóng sản phẩm bằng bao bì carton Hà Nội, bạn cũng có thể tăng được độ tin cậy của khách hàng. So với những chiếc túi ni lông bọc, bao bì carton được thiết kế theo dạng hộp, tạo vẻ ngoài chắc chắn, chất lượng hơn hẳn những chiếc túi bình thường. Khi nhận được sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy họ được tôn trọng, cảm thấy thêm tin tưởng vào mặt hàng của nhà cung cấp.

Ngoài ra, sử dụng bao bì carton Hà Nội, bạn cũng đang góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. Những chiếc bao bì sản xuất từ giấy, hoàn toàn thân thuộc với môi trường. Chính vì thế, chúng có thể giúp bạn bảo vệ Trái Đất, giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường. Bạn cũng có thể tái sử dụng những chiếc hộp này. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn cũng như gọn gàng hơn rất nhiều đấy!

Nên chọn mua bao bì carton Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mua bao bì carton ở đâu thì hãy tìm đến chúng tôi, công ty VINATC. Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói hàng hóa.

VINATC tự hào sản xuất các sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại với những quy chuẩn khắt khe. VINATC luôn lựa chọn những nguyên liệu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng từ keo dán bao bì carton đến giấy làm bìa carton.

Mẫu mã sản phẩm cũng được chúng tôi sản xuất nhiều loại. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều mặt hàng hóa khác nhau khi sử dụng, đóng gói cũng như vận chuyển sản phẩm. Bên cạnh đó, giá thành bao bì carton cũng được chúng tôi đưa ra hợp lý, giúp đỡ người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: