Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Lưu ý khi gửi hàng hóa qua bưu điện 2019

07/12/2019

Khi vận chuyển hàng hóa, cần lưu ý gì, cùng VINATC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Đóng gói và gửi hóa qua bưu điện là cách vận chuyển thường thấy của bất kì shop online nào. Đặc biệt là với những shop không đủ nhân sự vận chuyển hoặc khách hàng ở quá xa. Tuy nhiên, khi vận chuyển hàng hóa, bạn cần lưu ý gì, cùng VINATC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Cung cấp đầy đủ thông tin

Để tránh một số trường hợp rắc rối cũng như mất thời gian xử lý của bưu điện, bạn hãy để lại đầy đủ thông tin của cả người nhận và người gửi. Trong đó thông tin người nhận sẽ giúp nhận hàng đơn giản, dễ dàng hơn, tránh mất thời gian tìm. Thông tin người gửi để bưu điện có thể chủ động liên hệ trong trường hợp giao thất bại, hoàn hàng.

Xác định loại hàng gửi qua bưu điện

Thực tế không phải mọi mặt hàng đều có cước gửi như nhau. Bạn hãy phân loại hàng hóa chính xác bao gồm tên mặt hàng, trọng lượng, kích cỡ, giá trị mặt hàng, mặt hàng có dễ vỡ không,... Cước phí gửi sẽ thay đổi tùy theo tính cẩn thận cần có khi vận chuyển. Ví dụ các mặt hàng giá trị cao cần mua thêm bảo hiểm để phòng trường hợp mất hàng hóa.

luu y khi gui hang qua buu dien

Xác nhận tình trạng gói hàng và giá trị đơn hàng

Bạn cần xác nhận đơn hàng và giá trị hàng để tránh tình trạng thất lạc hàng hóa hoặc hàng hóa bị hỏng mà không phải do lỗi vận chuyển. Bên bưu điện có thể bọc lại hàng hóa của bạn bằng bọc hàng riêng.

Chuẩn bị trước sự cố

Khả năng xảy ra sự cố khi vận chuyển hàng hóa là hoàn toàn có thể. Những trường hợp như không nhận được hàng, hoàn hàng, thất lạc hàng, mất hàng, hỏng, vỡ hàng, giao hàng trễ. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với bưu điện để được phản hồi và có phương án đền bù. Tuy nhiên, tốt hơn hết là chọn đơn vị vận chuyển uy tín vì những trường hợp giải quyết đền hàng thường tương đối rắc rối và cũng làm giảm uy tín của bạn trong mắt khách hàng.

luu y khi gui hang qua buu dien

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm của VINATC trong suốt thời gian dài cung cấp dịch vụ, giải pháp gói bọc hàng hóa. Bạn đọc hãy lưu ý để có thể bọc hàng và vận chuyển một cách thuận lợi nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: