Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Màng xốp hơi bọc hàng giá rẻ

16/12/2019

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua bán, vận chuyển hàng ngày càng cao. Chính vì thế, việc bảo vệ, đảm bảo sản phẩm an toàn, tránh va đập, sứt mẻ là điều vô cùng cần thiết. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần cho hàng vào thùng carton là sẽ ổn. Tuy nhiên, thùng carton cũng chỉ chống được phần nào. Nếu bạn muốn đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm của mình, hãy sử dụng thêm cả màng xốp hơi bọc hàng.

Màng xốp hơi bọc hàng là gì?

Màng xốp hơi bọc hàng là một vật dụng phổ biến. Chúng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như xốp bóp nổ, màng xốp bong bóng. Đây là một loại màng nhựa trong suốt, gồm các hạt bóng khí băng tròn khiến cho chúng thật êm ái. 

Màng xốp hơi bọc hàng phổ biến nhất là có 2 lớp, một lớp màng, phần còn lại là bóng khí. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại xốp hơi 3 lớp sử dụng trong việc làm vật liệu cách nhiệt.

Công dụng của màng xốp hơi bọc hàng

Với thiết kế của mình, màng xốp hơi bọc hàng có công dụng chính là để đóng gói sản phẩm. Nhờ những hạt bóng mà sản phẩm được gói bên trong màng xốp hơi bong bóng có thể được đặt một cách êm ái. 

Bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề chúng bị sốc, bị va đập hay chày xước khi vận chuyển. Màng xốp hơi bọc hàng sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa nguy cơ hỏng hóc, sản phẩm đưa đi sẽ nguyên vẹn tính ban đầu của hàng hóa. 

Màng xốp hơi bọc hàng tự tin với sự dễ dàng khi sử dụng, hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng còn vô cùng tiết kiệm chi phí cho bạn. Chi phí của những chiếc màng chỉ khoảng từ 100.000 nghìn/cuộn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tái sử dụng chúng khi muốn đóng gói những sản phẩm khác tương tự.

VINATC - công ty cung cấp màng xốp hơi bọc hàng giá rẻ

Hiểu được những công dụng tối ưu, không thể thiếu của màng xốp hơi bọc hàng, VINATC nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm màng bọc với chi phí tối ưu mà chất lượng luôn đảm bảo. 

Ở VINATC, chúng tôi luôn chú ý đến sản phẩm. Bất kỳ sản phẩm nào cũng được thiết kế với nhiều bóng hơi, để sản phẩm có thể thay hàng hóa đóng gói chịu những va đập từ bên ngoài, chống chày xước tối đa. 

Bên cạnh đó, màng xốp hơi bọc hàng ở VINATC cũng có nắp gập tiện lợi, giúp ích cho người sử dụng có thể dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa chi phí và nhân công cho người sử dụng mà hiệu quả vẫn vô cùng cao. Chúng có thể tăng hiệu quả trong bảo quản hàng hóa. 

Ngoài yếu tố bền, yếu tố đẹp mắt cũng luôn được chúng tôi chú trọng. Màng xốp hơi bọc hàng luôn được thiết kế với mẫu mã đẹp, giúp ích cho người sử dụng có thể ứng dụng với nhiều mặt hàng. Mang đến sự sang trọng khi bọc mặt hàng bên trong. 

Hiện nay, VINATA cũng cấp đến người tiêu dùng hai sản phẩm với giá thành vô cùng rẻ. Bạn có thể lựa chọn túi xốp hơi chống va đập hay cũng có thể lựa chọn màng xốp giảm chấn bảo vệ hàng hóa của VINATC. Chúng đều có công dụng là gói hàng hóa, giảm tối đa những rủi ro có thể ảnh hưởng đến hàng hóa. Tuy nhiên, ở mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với hàng hóa bạn muốn gói. Chình vì thế, bạn có thể tìm hiểu thật kỹ những thông tin, công dụng của hai sản phẩm để lựa chọn chính xác sản phẩm giúp ích cho bản thân mình. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: