Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Mua màng xốp hơi, xốp nổ chất lượng cao ở đâu Hà Nội

07/12/2019

Bài viết dưới đây, bạn hãy cùng baobivinatc tìm hiểu về loại xốp nổ bọc hàng.

Xốp nổ khổ 1m2 hay còn được gọi là xốp nổ bọc hàng, xốp hơi bọc hàng. Đây là loại bao bì đóng gói có công dụng cực kì hiệu quả trong việc giảm va chấn cho hàng hóa. Bài viết dưới đây, bạn hãy cùng baobivinatc tìm hiểu về loại xốp nổ này nhé.

Xốp nổ bọc hàng là gì

Xốp nổ là loại màng bọc hàng thường bao gồm 2 lớp: lớp ni lông và lớp hạt bóng hơi. Các hạt bóng hơi được bơm căng giúp giảm va chấn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong ngành công nghiệp vận chuyển, xốp nổ được sử dụng một cách phổ biến. Xốp nổ có tính tiện dụng cao và giúp hàng hóa được an toàn khi vận chuyển trên quãng đường xa.

Bản thân những hạt bóng khí có khả năng đàn hồi giúp hàng hóa được cố định tốt trong thùng carton và giảm va đập, trầy xước. Đặc biệt với những hàng hóa có giá trị cao như điện thoại, laptop, đồng hồ,... thêm một lớp bọc xốp nổ sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển tốt hơn.

Các kích cỡ xốp nổ phổ biến

Xốp nổ thường được sản xuất theo các khổ sau

  • Cuộn 50cm x100m: Loại xốp nổ này dùng để bọc chai lọ, phụ kiện, hàng hóa có kích thước nhỏ.
  • Xốp nổ cuộn 1m2x100m: Loại này dùng bọc các hàng hóa có kích thước tương đối như máy tính, màn hình máy tính, chậu cây, ti vi,..
  • Cuộn 1m56x100m: Loại này để bọc những đồ gia dụng, thiết bị cỡ lớn như tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế,...

Mua xốp nổ 1m2 ở đâu Hà Nội

Bao Bì VINATC tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp bao bì, đóng gói hàng hóa bao gồm thùng carton, xốp nổ 1m2, màng giảm chấn, băng keo,... top đầu thị trường miền Bắc. 

Kể từ khi thành lập đến nay, VINATC luôn giữ trọn niềm tin yêu khách hàng, không ngừng cải tiến để mang lại giá trị tốt hơn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: