Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Những mẫu thiết kế đóng gói cực hay cho bạn tham khảo

25/12/2019

Bạn đang có một món quà muốn gửi đến những người thân yêu của mình? Bạn đang không biết phải làm sao để món quà trông thật đẹp mắt? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau để tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân cũng như cho món quà của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế đóng gói bằng bao bì cực hay, cực đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

Hiệu quả khi bạn đóng gói sản phẩm đẹp mắt

Thử tưởng tượng mà xem, nếu bạn đang trong một cửa hàng đồ lưu niệm, hay đang trong một cửa hàng phụ kiện, điều gì sẽ khiến bạn bị thu hút đầu tiên? Không cái gì khác, đó chính là vẻ đẹp, sự đáng yêu toát ra từ đồ vật. Bạn thấy đó, chúng ta luôn bị thu hút và có thiện cảm với tất cả những điều đẹp. Chính vì vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu như một đồ vật được đóng góp trong bao bì đẹp mắt.

Đóng gói bao bì đẹp, bạn hoàn toàn có thể nâng giá trị của đồ vật lên nhiều lần. Thực tế, rất nhiều cửa hàng đã lựa chọn việc bán sản phẩm kết hợp với hộp và doanh thu của họ cao hơn rất nhiều so với những cửa hàng chỉ bán riêng sản phẩm. Có thể nói, đóng gói sản phẩm đẹp mắt chính là một trong những chìa khóa bạn có thể sử dụng để nâng giá trị của sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm bằng bao bì sang trọng

Tùy vào từng sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn những cách đóng gói bao bì riêng. Chẳng hạn như sản phẩm của bạn là những sản phẩm thuộc các thương hiệu cao cấp, bạn có thể lựa chọn cách đóng gói theo phương hướng sang trọng.

Lựa chọn đóng gói sản phẩm theo hướng sang trọng, bạn nên lựa chọn tông màu đen. Tại sao ư? Đơn giản vì đây chính là tông màu đơn giản nhưng nó lại toát lên mình sự quý phái, thanh lịch, bí ẩn và sang trọng. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với những họa tiết chạm bạc vàng, chạm nổi hoặc nhiều loại biến thể cao cấp khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một điều rằng, nếu bạn chọn thiết kế sang trọng, bạn nên tránh sử dụng quá nhiều họa tiết cùng những màu sắc tương phản. Hãy nhớ rằng, sự đơn giản luôn làm nên sang trọng!

Đóng gói sản phẩm theo phương hướng cổ điển

Có thể thấy phương hướng cổ điển hay nói cách khác là vintage đang là một phong cách rất được ưa chuộng hiện nay. Phong cách này thể hiện được sự hoài cổ, tạo ra được những ấn tượng về những điều xưa cũ kết hợp với sự khéo léo. 

Những thiết kế cổ điển được sử dụng khi đóng gói rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, phần nhiều người ta sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm. Đó có thể là socola, lon, trà hay cafe, đồ uống có cồn,... Nhiều sản phẩm về mỹ phẩm người ta cũng sử dụng bao bì cổ điển. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách cổ điển để đóng gói cho sản phẩm của mình.

Đóng gói sản phẩm theo phương hướng đương đại

Đóng gói theo hướng đương đại cũng là một trong những phong cách phổ biến và mới mẻ hiện nay. Các thiết kế đương đại thường là sự pha trộn giữa sự tối giản của phong cách sang trọng cùng với sự mộc mạc của chút cổ điển. 

Sử dụng bao bì theo phương hướng hiện đại, bạn có thể lựa chọn đồ họa dựa trên độ dốc. Có sự kết hợp hoàn hảo từ những chiếc nhãn dán, áp dụng kỹ thuật in hiện đại,...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: