Giỏ hàng của bạn trống!

Thùng carton nắp rời

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Thùng carton nắp rời được sử dụng nhiều trong việc lưu trữ văn thư, dùng làm hộp đựng sản phẩm giày dép, túi xách, hộp quà tặng,...

Thùng carton nắp rời được sản xuất dưới công nghệ, dây chuyền hiện đại. Với kiểu dáng trang nhã, tinh tế, những thùng Carton nắp rời tỏ ra ưu thế đối với khả năng lưu trữ văn thư, tài liệu hay đựng hàng giày dẹp, quà tặng. Kết cấu của vỏ Carton mang lại độ cứng và bền tốt, tính chịu lực cao giúp sản phẩm được giữ nguyên vẹn trạng thái ban đầu trong thùng. 

Sử dụng để lưu trữ văn thư

Nhiều công ty, doanh nghiệp, văn phòng sử dụng các loại hộp carton nắp rời để lưu trữ văn thư. Đặc điểm của thùng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, có hiệu quả lưu trữ cao. Các loại văn thư, tài liệu được bảo quản tốt trước tác động của môi trường và tạo không gian gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp lại khi cần.

Làm hộp quà tặng

Các loại thùng carton nắp rời được VINATC thiết kế với kiểu cách trang nhã, cách điệu, mang hơi hướng hiện đại. Kết hợp với giấy gói quà, dây ruy băng sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thường được sử dụng làm hộp quà tặng. Các hộp nắp rời có ưu điểm không cần bóc mở hộp, phần nắp được thiết kế tách biệt nên hộp mang lại trải nghiệm tốt cho người được tặng quà, giá trị và ý nghĩa món quà cũng từ đó được nâng cao.

Hộp đựng giày dép, túi xách,..

Các loại hộp carton nắp rời được các cửa hàng thời trang khéo léo trang trí để trở thành hộp đựng giày, dép, túi xách, hay một số ngành hàng tương tự rất ấn tượng. Hộp đem lại giá trị tinh tế, đồng thời giúp quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn nhờ có trọng lượng vừa phải, bảo quản hàng hóa nguyên vẹn trong hộp.

Liên hệ đặt hàng ngay

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn