Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Tìm hiểu sơ lược về thùng giấy carton

07/12/2019

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng http://baobivinatc.com.vn/ tìm hiểu qua một số loại thùng carton và cấu tạo của thùng nhé.

Sóng trong carton là gì

Nói một cách khái quát, sóng là vật thể tồn tại ở dạng cố định và không cố định. Trong một thí nghiệm đơn giản, người ta đặt tờ giấy gác lên miệng cái chai, tờ giấy đó có thể giữ được quả trứng nặng 200 gr mà không bị gẫy. 

thung carton 3 lop

Để có thể làm được điều này, người ta gấp gấy thành những nếp sóng căn bản để tăng khả năng chịu lực cho giấy. Từ đó cũng giải thích cho việc người ta thiết kế ra các thùng carton sóng A, B, C, E để tăng độ chịu lực cho thùng. 

Để tạo ra sóng, người ra cho cuộn giấy chạy trên trục sắt có đường kính phù hợp tùy theo tốc độ của máy để máy chạy ra các cuộn sóng lớn hay nhỏ.

Các loại tấm carton chính

Sóng đơn là loại thùng bao gồm một lớp giấy phẳng, dán với lớp lớp giấy sóng tạo thành sóng hai lớp. Loại này dùng để đệm hoặc bọc các sản phẩm nội thất hoặc chèn đệm vào các sản phẩm nội thất. 

Sóng đôi là tấm được làm từ hai mặt giấy và lớp sóng định hình ở giữa tạo thành thùng carton 5 lớp. Tấm carton này sẽ được dùng để bọc hàng xuất khẩu.

Sóng 7 lớp được cấu tạo từ 3 lớp sóng định hình, 4 lớp giấy phẳng. Tấm carton này có tác dụng đàn hồi chịu lực tốt dùng để vận chuyển hàng nặng.

Tấm sóng đôi được làm từ hai lớp mặt giấy và hai lớp sóng định hình và một lớp giấy ở giữa tổng cộng là 5 lớp còn gọi là thùng carton 5 lớp. Loại Tấm carton này dùng đóng gói hàng nặng và cho xuất khẩu

Tấm sóng 7 lớp được làm từ ba lớp sóng định hình và 4 lớp giấy phẳng. Tấm sóng bảy lớp được sử dụng chuyên vận chuyển đặc biệt nặng.

Các loại sóng trong tấm carton

Có 4 loại sóng trong tấm giấy carton là sóng A,B,C,E. Thông số cụ thể như sau

Sóng C là loại phổ biến nhất, dùng để thay thế loại sóng A. Sóng C có hình dạng tiết kiệm 15% so với sóng A. Sóng B chịu lực nén tốt hơn sóng A 50% và tốt hơn sóng c 25% nên sóng B thường được làm hộp đựng rau củ, trái cây.

thung carton

Sóng E khá mỏng, phù hợp cho ngành hàng tiêu dùng. Giấy carton sóng E ngoài màu cơ bản còn có loại in màu sắc bên ngoài. 

Trong tấm giấy carton người ta còn kết hợp sóng đôi B+C hoặc tấm B+E

Trên đây là thông tin ngắn gọn, sơ lược về tấm giấy carton và thùng carton. Hi vọng bạn đọc đã hiểu hơn về sóng carton. Bạn đọc tìm mua các loại thùng carton, vui lòng liên hệ bao bì VINATC

Bao bì VINATC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ, giải pháp đóng gói, bao bì hiệu quả với các sản phẩm chính như thùng carton, băng keo, xốp nổ. Lựa chọn VINATC là an tâm gửi niềm tin trọn vẹn. VINATC là đơn vị hàng đầu trong thị trường bao bì cung cấp đến khách hàng

  • Tư vấn mẫu thiết kế
  • Đơn hàng hoàn thiện nhanh chóng
  • Dịch vụ giao gửi hàng tiện lợi
  • Giá cả cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường
  • Thành phẩm chất lượng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: