Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Vì sao lại chọn bao bì Carton để đóng gói

19/12/2019

Bao bì carton có lẽ là một dụng cụ không hề xa lạ với tất cả mọi người. Đặc biệt, với những người làm công việc như vận chuyển hàng hóa hay phân phối hàng hóa thì bao bì carton lại càng quen thuộc. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chưa tìm hiểu được hết những công dụng tuyệt vời của những bao bì hay thùng carton. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Tìm hiểu về bao bì carton

Bao bì carton, hiểu một cách đơn giản thì đây chính là một loại giấy đặc biệt. Cụ thể, sản xuất bao bì cần qua 5 bước tỉ mỉ. Đó chính là chọn giấy làm nguyên liệu. Ở bước này 2 yếu tố quan trọng cần xác định là định lượng giấy và nguồn gốc của giấy. Bước thứ hai chính là chạy giấy sóng. Bước thứ ba là cắt giấy. Bước thứ tư là in thùng giấy carton và bước cuối cùng chính là đóng ghim, dán keo.

Bao bì carton cũng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như giấy bìa cứng hay giấy bồi. Bao bì cũng thiết kế với rất nhiều những kích thước, chủng loại khác nhau. Ở mỗi loại lại có những đặc trưng riêng về độ dày cũng như kiểu dáng, thích hợp với nhiều mặt hàng. 

Tuy nhiên, nhìn chung bao bì carton được thiết kế với 2 lớp. Đó là lớp sóng và lớp lót. Chỉ tùy vào loại thùng mà có bao nhiêu lớp sóng, bao nhiêu lớp lót mà thôi. Với thiết kế tuyệt vời như thế, bao bì đã trở thành một thứ đồ vật tuyệt vời, giúp ích trong rất nhiều trường hợp khác nhau.

Vì sao bao bì carton được sử dụng nhiều

Công dụng tuyệt vời trong mua bán, vận chuyển hàng hóa

Nếu bạn hỏi chúng tôi về những công dụng tuyệt vời của bao bì carton, chúng tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng chúng có rất nhiều những lợi ích khác nhau.

Bao bì carton đẹp

Trước hết, điều có thể dễ dàng nhận thấy đó là khả năng giúp ích cho những người vận chuyển hay phân phối sản phẩm. Bao bì carton, với kích thước của mình, chúng có thể chứa rất nhiều các mặt hàng khác nhau trong đó. 

Nếu như trước kia, khi phải chuyển đồ vật đi xa, bạn sẽ phải lo lắng xem phải bảo quản chúng thế nào để tránh va đập, xước xát. Thì nay, với bao bì carton, bạn hoàn toàn có thể loại trừ rất nhiều nguy cơ rủi ro, bảo quản tốt sản phẩm của mình. 

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người bán hàng, sản phẩm của bạn được đựng trong một bao bì carton chắc chắn trông sẽ “xịn” hơn hẳn. Có thể thấy, bao bì carton làm tăng giá trị mặt hàng của bạn. Khi đưa đến tay người mua, sản phẩm đựng trong bao bì carton cũng giúp họ cảm thấy tin tưởng về doanh nghiệp bán hàng.

Công dụng của bao bì carton đối với người làm văn phòng

Không chỉ trong việc mua bán, với những người làm công việc văn phòng, bao bì carton cũng giúp ích rất nhiều. Điều có thể dễ dàng nhận ra chính là người làm văn phòng rất nhiều giấy tờ. Nếu như không có một công cụ giúp ích, đóng gói gọn những giấy tờ này, chúng sẽ trở nên bừa bội cũng như rất khó tìm khi cần. 

Và thùng carton chính là công cụ đắc lực giúp người làm văn phòng. Nhờ có bao bì carton, những giấy tờ quan trọng sẽ được phân loại, đóng gói, cất giữ thật tốt trong mỗi thùng carton. Chúng sẽ giúp bạn bảo quản giấy tờ. Khi cần thiết, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy giấy tờ hơn rất nhiều. 

Công dụng tuyệt vời của bao bì carton trong việc bảo vệ môi trường

Thử nghĩ mà xem, so với những chiếc túi ni lông làm bằng nhựa, những chiếc thùng carton chắc chắn sẽ thân thiện với môi trường hơn hẳn. Được làm từ vật dụng thân thiện với môi trường, sử dụng bao bì carton, bạn cũng góp phần bảo vệ được Trái Đất này. 

Hơn nữa, bao bì carton được thiết kế chắc chắn. Chính vì thế, bạn cũng dễ dàng có thể tái sử dụng những chiếc thùng hay bao bì carton.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Từ khóa: bao bì, carton, thùng carton

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: