Giỏ hàng của bạn trống!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Cho các đơn hàng ở Hà Nội 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thuộc hàng top đầu trên thị trường

CHI PHÍ ƯU ĐÃI

Ở đâu giá tốt, chúng tôi tốt hơn

Xốp nổ bọc hàng được sản xuất như thế nào

07/12/2019

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng baobivinatc tìm hiểu cách xốp nổ bọc hàng được sản xuất nhé.<

Xốp nổ bọc hàng - một vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp vận tải. Với xu hướng dịch chuyển từ thương mại truyền thống sang thương mại điện tử, ngày càng nhiều người sử dụng màng xốp nổ bọc hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng baobivinatc tìm hiểu cách xốp nổ bọc hàng được sản xuất nhé.

Công dụng chính của xốp nổ bọc hàng

Đóng gói bảo vệ hàng hóa: sử dụng để quấn bọc hàng hóa trong quá trình vận chuyển chống va đập, trầy xước; bọc đồ dễ vỡ như thủy tinh, đồ gốm sứ…

Công dụng phổ biến nhất của xốp nổ vẫn là sử dụng để bao bọc hàng hóa khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt những hàng hóa dễ vỡ, dễ trầy xước càng cần được lưu tâm hơn khi vận chuyển.

xop no boc hang

Tuy nhiên, xốp nổ cũng được sử dụng với những mục đích kỳ lạ và có phần sáng tạo như dưới đây.

Bọc thực phẩm. Xốp nổ có khả năng chống ẩm mốc, chống dập nát nên cũng được dùng để bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, việc này cũng không quá phổ biến. 

Cách nhiệt cho ngôi nhà. Với 2 lớp tráng bạc trên bề mặt, xốp nổ giúp ngôi nhà được cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Có thể dùng xốp nổ che chắn kín cửa sổ, không gian trong nhà sẽ được giữ ấm áp hơn.

Trình diễn trong thời trang. Ý tưởng có phần “điên rồ” này đã từng được trình diễn trong một số show thời trang. Thế nhưng, xốp nổ cũng chỉ đóng vai trò trang trí chứ không có tính ứng dụng. 

Quy trình sản xuất xốp nổ

Xốp nổ được sản xuất từ nhựa LDPE. Mặc dù được chế tạo từ nhựa nhưng xốp nổ hoàn toàn không độc hại, không gây ra những tác động nguy hiểm tới người tiêu dùng. Xốp nổ sau khi được đổ hạt nhựa vào máy đùn, xi lanh bên trong máy sẽ bắt đầu chạy.

san xuat xop no boc hang

Lúc này trục vít hoạt động được làm nóng trước khi quay để làm chảy lỏng hạt nhựa. Nhiệt tạo ra kết hợp cùng nhiệt ma sát của việc chuyển động các viét làm nhựa tan vào và được vắt khỏi xi lanh thành 2 miếng riêng biệt, xếp chồng lên nhau.

Một lớp phim sẽ được tiến hành quấn quanh các thùng rỗng có sẵn lỗ trống và nó được hút vào màng tạo thành các bong bóng. Sau đó được lát mỏng ở phần đầu để chúng thành miếng xốp nhựa thường sử dụng.

Các loại xốp nổ thông thường

Xốp nổ thường được chia thành màu trắng và màu hồng. Trong đó màu trắng để bọc hàng hóa thông thường còn màu hồng là loại chống tĩnh điện cho công nghiệp điện tử.

Ngoài việc phân chia theo màu sắc, xốp nổ còn được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng cũng như các loại kiện hàng khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: